Trang chủ » Khắc Phục Đau Mỏi Xương Khớp tại nhà với Bộ Đá Nóng

Khắc Phục Đau Mỏi Xương Khớp tại nhà với Bộ Đá Nóng

Trong nhiều trường hợp, đau mỏi xương khớp không phải do vấn đề bệnh lý. Người trẻ hay dân văn phòng chủ yếu là do yếu tố công việc; tư thế hay thói quen sinh hoạt không đúng. Đá nóng là phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, tiện dụng; và lại có thể hạn chế được những tác dụng phụ không mong muốn như khi uống thuốc.

 

dau_moi_xuong_khop-aV

 

Cùng một độ tuổi, nhưng sức khỏe mỗi người lại khác. Có người 30 tuổi nhưng rất khỏe. Nhưng có người cũng 30 mà lại mắc đủ các bệnh xương khớp như đau lưng, đau mỏi vai gáy…

 

Theo y học, mỗi người có một độ tuổi sinh lý riêng. Tuổi này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi, cơ địa, dinh dưỡng, tâm lý, thói quen sinh hoạt và công việc của mỗi người. Vì thế, nó ảnh hưởng đến sức khỏe xương khớp ít nhiều, tùy theo từng người.

 

Khắc phục Đau Mỏi Xương Khớp với Đá Nóng – Ngải cứu

 

Trường hợp của anh Văn – chị Hà đến Todipa hôm nay là một tình trạng như vậy. Hai anh chị đều có biểu hiện đau mỏi vùng cổ – thắt lưng. “Anh cũng không nghĩ là mình còn trẻ vậy mà lại mắc bệnh xương khớp” – Anh Văn cho biết.

 

cH_dau_moi_xuong_khop

 

Nhiều người bệnh tìm đến sự trợ giúp của thuốc giảm đau. Tuy nhiên, thói quen này sẽ làm bệnh phụ thuộc vào thuốc. Bên cạnh đó, trị liệu với Đá nóng và Ngải cứu đồng thời cũng là một phương pháp hiệu quả.

 

Ứng dụng dược tính của ngải cứu, kết hợp với hai trong bát pháp của Đông y; chườm đá nóng và ngải cứu nhanh chóng giúp bạn giảm đau mỏi xương khớp tại nhà hiệu quả mà đơn giản.

 

Sau khi được Todipa tư vấn, anh Văn và chị Hà đã lựa chọn Bộ Đá Nóng dùng cho gia đình mang về sử dụng. Cơn ác mộng Đau mỏi xương khớp sau mỗi ngày làm việc; giờ đây sẽ không còn nữa.

Khắc Phục Đau Mỏi Xương Khớp tại nhà với Bộ Đá Nóng
Đánh giá bài viết!

Gửi bình luận