Trang chủ » Đau Thắt Lưng Cũng Phải Chào Thua Với Chườm Đá Nóng

Đau Thắt Lưng Cũng Phải Chào Thua Với Chườm Đá Nóng

Hiện nay, tỷ lệ người lớn mắc phải tình trạng đau thắt lưng khá nhiều. Cứ khoảng 5 người thì có đến 3-4 người đã từng hoặc đang bị. Các cơn đau có khi không gây ra tình trạng bệnh lý. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta chủ quan khi thấy vùng thắt lưng bị đau.

 

Thuy_dau_that_lung
Todipa tư vấn Giải pháp Chườm nóng cho tình trạng Đau Thắt Lưng

 

Đó là vấn đề mà chị Thủy đang gặp phải hiện nay. Những cơn đau dai dẳng kéo dài, lúc phát, lúc ngưng. Nghĩ rằng đây là chuyện bình thường nên chị cũng không mấy quan tâm. Có khi chỉ uống qua loa vài viên thuốc giảm đau. Mấy tháng qua, đau thắt lưng làm ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày. Đi đứng, xoay người, đứng lên ngồi xuống đều có thể là nguyên nhân gây đau.

 

Chườm Nóng – Cứu Tinh Cho Những Cơn Đau Thắt Lưng Lì Lợm

 

Sau những ngày tháng mệt mỏi với “thằng” Đau Thắt Lưng, chị Thủy rất vui mừng khi được người bạn giới thiệu về phương pháp Chườm Đá Nóng. Thật bất ngờ khi biết rằng từ nay chị không cần phải nhờ đến thuốc giảm đau nữa. Bí mật đằng sau điều kỳ diệu này là gì?

 

Thuy_dau_that_lung (2)

 

Chườm nóng từ xưa đã được xem là phương pháp làm giãn cơ, giảm chèn ép rễ thần kinh. Đây là nguyên nhân chủ yếu gây đau ở thắt lưng. Kết hợp thêm với ngải cứu hoặc dầu thảo dược; có tính giảm đau, kháng viêm sẽ là bộ đôi hiệu quả giải quyết vấn đề mà chị Thủy gặp phải.

 

Todipa đồng thời hướng dẫn chị Thủy cách chườm đá vùng thắt lưng trước khi đi ngủ. Bên cạnh đó, uống đầy đủ nước, bổ sung dinh dưỡng từ trái cây, rau quả; và tập các bài giãn cơ lưng trong thời gian phù hợp.

 

“Chị cám ơn Todipa rất nhiều. Thế là từ đây, chị không còn phải lo lắng về đau thắt lưng nữaChị Thủy chia sẻ

Đau Thắt Lưng Cũng Phải Chào Thua Với Chườm Đá Nóng
4.5 2 votes

Gửi bình luận