Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Chào các bạn!

Mình tên là Nguyễn Thị Nguyên

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn niền đam mê cũng như nhân duyên mình đến với lĩnh vực sức khỏe. Cơ duyên tôi đến với những kiến thức về sức khỏe là một câu chuyện dài trên hành trình đi tìm lại sức khỏe cho chính mình và người thân trong gia đình.

Bản thân cũng từng một là bệnh nhân của căn bệnh viêm hang vị dạ dày. Bố tôi thì bị thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng, huyết áp còn mẹ của tôi thì bị đại tràng mãn tính hơn 20 năm, tiền đình, thận kém… nên hơn ai hết tôi hiểu nỗi khổ, tâm tư, tình cảm của người bệnh. Chính điều đó đã thôi thúc tôi phải tìm giải pháp cho vấn đề Sức khỏe của bản thân và gia đình.

Một điều may mắn khi tôi được làm việc cho một tập đoàn lớn của nước ngoài chuyên nghiên cứu, sản xuất các dòng sản phẩm bổ sung và thảo dược. Ở đây tôi được tiếp cận với nền đông y hiện đại ,được làm việc thường xuyên hơn với các bệnh viện đội ngũ các bác sĩ, dược sĩ trong nước và ngoài nước. Quan trọng hơn là ở đây có cái hiểu sâu sắc về vai trò của sức khỏe

Đó là bước ngoặt của cuộc đời tôi ở đây tôi như được thức tỉnh lúc đó tôi mới hiểu ra một điều rằng hóa ra tình trạng thoái hóa đốt sống cổ, đau vai gáy, thoái hóa đốt sống lưng, mỏi gối, cơ thể mệt mỏi, khó chịu của bố tôi là do thiếu khoáng tố Canxi và tư thế làm việc không hợp lý gây ra. Tình trạng tức ngực, khó thở, đau đầu, tiền đình, thiếu máu máu cơ tim của mẹ tôi nguyên nhân là do thiếu sắt.

Đặc biệt hơn nữa, tôi được trải nghiệm và làm việc trong lĩnh vực thải độc cơ thể bằng phương pháp đông y dưỡng sinh theo chủ trương của bộ y tế. Dưới sự cố vấn chuyên môn của  Giáo Sư- Bác sỹ Dương Trọng Hiếu phó chủ tịch hội đông y Việt Nam.

Ở đây tôi học và được đào tạo chuyên sâu về giải độc cơ thể. Chế độ ăn uống bổ sung sao cho hợp lý và cân bằng. các phương pháp dưỡng sinh khóa học để duy trì sức khỏe luôn dẻo dai.

 

Từ cuối năm 2009 đến nay tôi được làm việc cùng các lãnh đạo y tế tham dự các chương trình “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” ở đây tôi có cơ hội nhiều hơn được tiếp xúc làm việc với các bác sĩ giỏi các lãnh đạo cấp cao những con chim đầu đàn của nghành y tế Việt Nam với những kiến thức uyên bác về sức khỏe.

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sức khỏe, được học hỏi từ nhiều người thầy cả về đông y và tây y. Cùng đam mê luôn luôn tìm hiểu những phương pháp nào mang lại sức khỏe tốt, ai cũng tự làm được và ít tác dụng phụ nhất.

Chính bởi vậy mà tôi đam mê với dòng đá trị liệu cho sức khỏe. Những viên đá nhỏ bé mang tinh túy từ thiên nhiên và tâm huyết trí tuệ của các bậc thầy trong y học. Giờ đây trở thành liệu pháp chăm sóc sức khỏe chủ động cho mỗi gia đình.

Với kiến thức tích lũy được cùng những trải nghiệm trong lĩnh sức khỏe mong muốn được chia sẻ cho cô, bác, anh, chị… biết thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Volca
Add: 253/16 Bùi Đình Túy, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0961.396.254